Viết thuê báo cáo thực tập, khóa luận Kế toán trọn gói

Rate this post

Chào các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán!

Bạn đang đi làm? Đang kinh doanh? Hay đang gặp phải những khó khăn khác?…, khong có thơi gian dành ra để viết báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Kế toán? Hiện tại bạn đã và đang công tác tại một công ty nhưng không liên quan đến ngành nghề bạn đang học? Hoặc bạn không hề yêu thích ngành học Kế toán mà chỉ muốn có bằng để chiều theo lòng của phụ huynh trong nhà? Thấu hiểu những điều đấy, Baocaothuctapketoan.net đã cho có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Kế toán trọn gói nhằm giải quyết những rắc rối phiền phức mà báo cáo thực tập Kế toán mang lại cho bạn. 

Khó khăn nào mà sinh viên ngành Kế toán gặp phải khi viết báo cáo?

Đề môt bài báo cáo thực tập được hoàn thiện, các bạn sinh viên phải trải qua rất nhiều bước và thời gian khá dài để hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp ngành Kế toán. Nhưng, trong quá trình đó đối với những bạn sinh viên không quá bận tâm đến cuộc sống, các bạn ấy chỉ cần học và học thì sẽ dễ dàng hoàn thành bài báo cáo đúng hạn. Thế nhưng số sinh viên đấy rất ít, còn lại là những bạn gặp khó khăn rắc rối khi viết bài. Hãy cũng mình tìm hiểu xem, những khó khăn mà các bạn thường gặp nhất là gì nhé?

1: Công việc quá bận rộn: 

Cuộc sống hiện nay của chúng ta, tất cả đều đang ở trong trạng thái chính là chạy đua với thời gian. Tuy rằng, các bạn còn trẻ nhưng đã phải đi là thêm kiếm sinh hoạt phí để chi tiêu, cũng có bạn đã là chủ của một shop nhỏ lượng công việc quá nhiều, hay thậm chí có cả những anh chị đã có gia đình nhưng hoc thêm ngành kế toán để phục vụ cho công việc cuộc sống tri thức của mình. Thuê viết báo cáo thực tập kế toán. Nhung bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Kế toán rất mất thời gian, nhanh thì 1- 2 tháng còn nếu chậm, chắc cũng phải 3 tháng trở lên mới hoàn thành bài viết.

2: Gặp phải giáo viên hướng dẫn khó tính:

Trong năm tháng hoc hành, tiếng anh còn có this và that thì giáo viên cũng có dễ và khó. Điều này sẽ không tránh khỏi được, vì “chạy đâu cho khỏi nắng?”. Các bạn sinh viên cũng không ngoại ra, có rất nhiều bạn từng tâm sự với mình rằng giáo viên của bạn rất khó, chấm bài rất kỹ tình và yêu cầu từng chi tiết. Thậm chí đưa ra yêu cầu rất cao nhưng các bạn không nắm vững kiến thức chuyên sâu cho những yêu cầu của giáo viên. Có bạn thì gặp phải giáo viên hướng dẫn quan trọng hình thức trình bày những kỹ năng thao tác word trong tin học còn yếu kém vì vậy mà bài báo cáo thực tập Kế toán bị chỉnh sửa rất nhiều lần.

3: Bài viết có chạy các biến, chạy phần mềm STATA, SPSS, EVIEWS,…: 

Hiện nay, các trương đai học đang dần áp dụng các phần mềm chạy biến, áp dụng cho các bạn sinh viên viết bài theo dạng định lượng thay cho định tính. Vì thế sẽ yêu cầu các bạn biết và hiểu để chạy phần mềm ứng dụng đấy trong quá trình nghiên cứu. Thuê viết báo cáo tốt nghiệp kế toán. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bạn do không nắm được vững và một số không biết nên gặp rất nhiều khó khăn trong những bài báo cáo thực tập dạng định lượng. Và đây cũng là lí do khiến cho nhiều bạn tìm đến Dịch vụ viết báo cáo thực tập Kế toán trọn gói nhiều nhất.

4: Áp lực điểm số:

Về điểm số, chắc chắn ai cũng muốn bài báo cáo thực tập của mình đều đạt điểm số tốt. Thậm chí có bạn muốn điểm số bản thân cao nhất lớp. Song, bên cạnh đấy cũng có một số bạn chỉ mong điểm sao đủ để đậu tốt nghiệp. Nhìn chung thế nào thì các bạn đều áp lực điểm số lên bản thân.

Cũng vì thế, nên các dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Kế toán thay nhau ra đời để đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên. Nhưng, giữa một thị trường dịch vụ viết thuê lớn như vậy thì đâu mới là nơi an toàn – uy tín – trách nhiệm và chất lượng mà các bạn nên tìm đến?

Dịch vụ viết báo cáo thực tập Kế toán trọn gói của Baocaothuctapketoan.net

Do nhu cầu chung của các bạn sinh viên nhiều nên có quá nhiều sự lựa chọn viết thuê báo cáo thực tập  khiến các bạn hoang mang, phân vân và do dự vì không biết nên đặt niềm tin vào ai. Có bạn vì không tìm hiểu kỹ nên đã bị lừa vừa mất tiền mà không có bài viết. Đấy là tất cả những gì mà các bạn sinh viên từng tâm sự với mình. Hãy đến với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán trọn gói của bên mình, các bạn sẽ được yên tâm về CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ CẢ – TRÁCH NHIỆM. 

Baocaothuctapketoan.net của mình là một đội ngũ gồm có các giảng viên, sinh viên đã tốt nghiệp, thạc sĩ,… có chung niềm đam mê viết lách và nhiều năm kinh nghiệm viết báo cáo thực tập hợp lại và trải dài trên khắp đất nước hình chữ S này. Đội ngũ Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Kế toán trọn gói đã hỗ trợ hàng ngàn hàng trăm bài báo cáo cho nhiêu sinh viên trong suốt 8 năm qua.

Ngoài ra, đồng hành cũng mình không chỉ riêng các anh chị CTV mà còn có các công ty TNHH, công ty CP,.. sẵn sàng hỗ trợ đơn vị thực tập cho những bạn nào không xin được nơi thực tập, doanh nghiệp không có dấu mộc đỏ,… Và số liệu cung cấp đầy đủ để đưa vào bài các bạn từ đó bài báo cáo kế toán của các bạn sẽ được liên kết chặt chẽ giữ lý thuyết và thực tiễn tại công ty.

Viết thuê báo cáo thực tập
Viết thuê báo cáo thực tập

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín trong suốt 8 năm qua, các thành viên trong đội ngũ xuất sắc và làm việc tinh thần trách nhiệm cao. Nên bạn có nhu cầu viết thuê tìm đến nhà Baocaothuctapketoan.net là một lựa chọn đúng đắn vô cùng.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Kế toán trọn gói 

1: Tiết kiệm thời gian: 

Khi sử dụng Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Kế toán của mình, thời gian đấy các bạn có thể dùng để làm nhiều chuyện khác, học thêm các lớp kỹ năng, hoặc làm những việc mà các bạn yêu thích.

2: Bài viết được đảm bảo chất lượng và chi phí phù hợp:

Bám sát yêu cầu của GVHD đưa ra và làm bài từ A đến Z, luôn hỗ trơ các bạn những điểm nào không hiểu. Có bảo hành bài viết sau khi nộp với giáo viên. Đặc biệt, có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

3: Nhiều ưu đãi dành cho làm nhóm, team ( 2 -3 người trở lên)

Với những bạn giỏi thiệu bạn bè đến thuê dịch vụ viết báo cáo bên mình, sẽ được giảm 5% cho một bài báo cáo. Số tiền này sẽ được trừ vào tiền thanh toán bài hoặc sẽ gửi bạn lại tiền mặt, chuyển khoản.

4: Tư vấn đề tài miễn phí:

Có nhiều bạn không biết chọn đề tài viết báo cáo thực tập sao cho dễ việt, đừng lo lắng bởi vì đội ngũ tư vấn viên của bên mình luôn luôn sẵn sàng tư vấn đề tài miễn phí cho các bạn. Sẽ dựa vào nhu cầu và mong ước để gợi ý đề tài nhẽ.

5: Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Thông tin bài viết và cá nhân của các bạn sẽ được bên mình cam kết bảo đảm tuyệt đối hoàn toàn 100% và sẵn sàng bồi thường nếu tiết lộ thông tin cá nhân của các bạn.

6: Đảm bảo nội dung và kết quả theo mong muốn khách hàng:

Trong suốt quá trình viết bài, bên mình thường liên lạc với bạn đẻ trao đổi cũng như tiếp nhận thêm thông tin yêu cầu về bài viết từ bạn. Đặc biệt, bài viết không bị trùng lặp với các bài khóa trước. Có luôn gói Bao quét đạo văn Turnitin với mức giá hợp lí cho bạn nào có nhu cầu.

Quy trình sử dụng viết thuê báo cáo thực tập Kế toán: 

Đội ngũ viết báo cáo thực tập Kế toán bên mình luôn cố gắng hoàn thành tốt bài báo cáo của các bạn đúng hạn giao bài, tuy nhiên để có thể hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời cho tất cả các bạn. Baocaothuctapketoan.net đã có một Quy trình làm việc logic sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

– Các bạn liên lạc với mình qua Zalo: 0973287149 để gửi thông tin bài báo cáo thực tập qua. Ví dụ như:

  • Thông tin đề tài cụ thể (Có/ chưa có đề tài)
  • Đã có đề cương chi tiết chưa?
  • Hướng dẫn quy định và yêu cầu bài báo cáo từ nhà trường và giáo viên hướng dẫn
  • Thông tin, số liệu, chứng từ và thông tin nơi thực tập (nếu có) để đưa vào bài viết
  • Sô điện thoại cá nhân khi cần liên hệ gấp trong trường hợp các bạn không online zalo
  • Cung cấp hạn nộp, lịch nộp bài với giáo viên hướng dẫn

Bước 2: Báo giá chi tiết cụ thể: 

– Khi đã tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của các bạn về bài báo cáo thực tập Kế toán bên mình sẽ báo giá chi tiết với bạn. Và tiến hành chốt giá báo cáo.

Bước 3: Quy trình thanh toán: 

– Bên mình chia 2 lần thanh toán (hoặc nhiều lần tùy vào bài và nhu cầu các bạn):

  • Lần đầu bạn ứng cọc 1/3 tổng số tiền báo cáo và bên mình tiến hành viết bài các bạn, trường hợp các bạn cần nộp chương 1 trước để tương tác với GVHD bên mình sẽ gửi bản word.
  • Lần thứ 2 khi đã hoàn thiện full bài, sẽ gửi các bạn ảnh demo bài báo cáo thực tập và các bạn thanh toán số tiền còn lại, bên mình sẽ gửi file word đến bạn qua zalo hoặc mail. Sau khi nộp giáo viên, nếu có yêu cầu chỉnh sửa bạn gửi lại mình kèm theo yêu cầu chỉnh sửa những chỗ nào nội dung trong bài nhé!

Bước 4: Bảo hành và chỉnh sửa nội dung (nếu có)

– Sau khi nộp giáo viên, nếu có yêu cầu chỉnh sửa bạn gửi lại mình kèm theo yêu cầu chỉnh sửa những chỗ nào nội dung trong bài nhé!

Bước 5: Hoàn thiện bài báo cáo thực tập và gửi mộc (nếu có)

Lời cuối cùng, Baocaothuctapketoan.net muốn gửi lời chúc các bạn đặt điểm tốt trong bài báo cáo thực tập. Và mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp tại SĐT / ZALO: 0973287149 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo