Quy trình viết báo cáo thực tập kế toán

Rate this post

Báo cáo thực tập kế toán xin chia sẻ quy trình viết báo cáo thực tập kế toán cho các bạn sinh viên đang cần viết báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tham khảo:

Bước 1: Lựa chọn đề tài báo cáo thực tập kế toán (báo cáo thực tập kế toán, báo cáo thực tập kế toán tiền lương, báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền, báo cáo thực tập kế toán bán hàng, báo cáo thực tập kế toán xác định kết quả kinh doanh,…): sinh viên được tự do chọn đề tài và nên chọn lĩnh vực kế toán mà mình am tường nhất và phải được sự đồng ý của giáo viên hướng dẫn.

Bước 2: Viết đề cương báo cáo thực tập kế toán sơ bộ trong khoảng 1 tuần đầu tiên của đợt thực tập để gửi cho giáo viên hướng dẫn góp ý và duyệt đề cương .

Bước 3: Viết đề cương báo cáo thực tập kế toán chi tiết trong 2 – 3 tuần gửi cho giáo viên hướng dẫn góp ý để giáo viên duyệt và gửi lại. Và phải thực hiện theo đề cương đã được giáo viên hướng dẫn sửa. Nếu có thay đổi nào, phải được sự chấp nhận của giáo viên hướng dẫn.

Bước 4: Viết bản thảo của báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán. Trước khi hết hạn thực tập ít nhất 20 ngày, bản thảo phải hoàn tất và gửi cho giáo viên hướng dẫn góp ý và chỉnh sửa.

Bước 5: Viết, in bản báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán, gửi đơn vị thực tập để nhận xét, đóng dấu và nộp bản hoàn chỉnh cho giáo viên hướng dẫn.

Hy vọng với quy trình viết báo cáo thực tập kế toán trên sẽ giúp cho quá trình viết và làm bài báo cáo thực tập kế toán của bạn được tốt hơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo