Lời mở đầu báo thực tập kế toán nguyên vật liệu sản xuất

Rate this post

Báo cáo thực tập kế toán xin chia sẻ với các bạn Lời mở đầu bài báo cáo kế toán nguyên vật liệu sản xuất để các bạn làm mẫu viết bài báo cáo thực tập kế toán được tốt nhất.

LỜI NÓI ĐẦU

Trong nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước, các doanh nghiệp nhà nước ngày càng được nâng cao vai trò tự chủ của mình. Những vấn đề cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường ngày càng khốc liệt và phức tạp, không chỉ đơn thuần là cạnh tranh về chất lượng mẫu mã sản phẩm mà còn là sự cạnh tranh quyết liệt về giá cả nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới cung cấp cho thị trường với mức chi phí hợp lý để đạt được lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Nguyên vật liệu là cơ sở tạo nên hình thái vật chất của sản phẩm. Bởi vậy, tổ chức công tác quản lý và hạch toán chính xác chi tiết vật liệu không những là điều kiện quan trọng để đảm bảo cho việc tính tổng sản phẩm đúng mà còn là biện pháp không thể thiếu để phấn đấu tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm ở một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đứng vững trong cạnh tranh.

Muốn đạt được mục tiêu đề ra, các doanh nghiệp phải áp dụng tổng hợp các biện pháp quản lý một cách hữu hiệu đem lại hiệu quả là hạ giá thành sản phẩm. tức là doanh nghiệp tổ chức tốt kế toán vật liệu trong quá trình luân chuyển nhằm tránh mọi sự lãng phí không cần thiết. Từ đó giúp cho sự xác định nhu cầu nguyên vật liệu dự trữ (tồn kho) một cách hợp lý tránh ứ đọng vốn.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý nguyên vật liệu  do đó tôi đã lựa chọn đề tài “Kế toán nguyên vật liệu sản xuất hóa chất tại công ty Cổ Phần Kplus Toàn Cầu” làm đề tài cho luận văn  tốt nghiệp của mình.

Khóa luận nghiên cứu những vấn đề chính sau:

  1. Nghiên cứa đề tài nhằm hệ thống hóa cơ sở lý luận cơ bản về kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp.
  2. Khảo sát và đánh giá thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu sản xuất hóa chất tại công ty Cổ phần Kplus Toàn Cầu.
  3. Đề xuất các giải pháp giúp công ty hoàn thiện nội dung và phương pháp kế toán nguyên vật liệu.

Hy vọng với chia sẻ của bài viết này sẽ giúp cho quá trình viết và làm bài báo cáo thực tập kế toán của bạn được tốt hơn.

Ngoài ta chúng tôi còn nhận viết báo cáo thực tập thuê với giá rẻ và đảm bảo uy tín dành cho các bạn sinh viên không có thời gian để tự làm báo cáo thực tập.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo