Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền

Rate this post

 Báo cáo thực tập kế toán xin chia sẻ với các bạn Lời mở đầ báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền  để các bạn làm mẫu viết bài báo cáo thực tập kế toán được tốt nhất.

LỜI NÓI ĐẦU

Nền kinh tế đang trong bối cảnh không ngừng tăng trưởng cùng với đó là sự mở rộng và phát triển không ngừng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, yêu cầu về chất lượng của kế toán ngày càng tăng theo sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để đảm bảo được  sự thể hiện chính xác về tình hình tài chính và hoạt động đúng đắn của các doanh nghiệp này.

Vốn bằng tiền và các khoản phải thu là một trong các khoản mục quan trọng của một doanh nghiệp, thể hiện chính xác khả năng thanh toán và phản ánh kết quả hoạt động  kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây lại là những khoản mục nhạy cảm, dễ bị gian lận, chiếm dụng hoặc cố tình bị làm sai lệch nhằm thể hiện tình hình tài chính khả quan trái với thực tế của doanh nghiệp

Xuất phát từ những đặc điểm trên và với mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về phần hành Vốn bằng tiền và các Khoản phải thu trong một đơn vị cụ thể, trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Nobland Việt Nam, em đã lựa chọn đề tài “Kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu tại Công ty TNHH Nobland Việt Nam” để làm đề tài báo cáo và phát triển lên thành bài luận tốt nghiệp.

Ngoài phần Lời mở đầu và Kết luận, bài khóa luận của em gồm ba chương: Chương 1: Cơ sở lý luận Vốn bằng tiền và các Khoản phải thu

Chương 2: Thực trạng công tác Kế toán vốn bằng tiền và các Khoản phải thu tại Công ty TNHH Nobland Việt Nam

Chương 3: Nhận xét, đánh giá thực trạng

Dù đã cố gắng để hoàn thành bài luận một cách tốt nhất nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót do kiến thức còn hạn chế, em rất mong sẽ nhận được sự đánh giá và góp ý của Thầy, Cô. Em xin chân thành cảm ơn.Hy vọng với chia sẻ của bài viết bLời mở đầu báo cáo thực tập kế toán xác định kết quả kinh doanh trên sẽ giúp cho quá trình viết và làm bài báo cáo thực tập kế toán của bạn được tốt hơn.

Ngoài ta chúng tôi còn nhận viết báo cáo thực tập thuê với giá rẻ và đảm bảo uy tín dành cho các bạn sinh viên không có thời gian để tự làm báo cáo thực tập.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo