Kết luận báo cáo thực tập kế toán bán hàng

Rate this post

Báo cáo thực tập kế toán xin chia sẻ kết luận viết báo cáo thực tập kế toán Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty điện máy Ngọc Am cho các bạn sinh viên đang cần viết báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tham khảo:

Kết luận

Trong điều kiện nền kinh tế thị trường hiện nay việc tổ chức công tác kế toán doanh thu,chi phí và xác định kết quả kinh doanh đúng đắn, chính xác và kịp thời sẽ xác định được hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trƣờng. Từ đó các nhà quản lý doanh nghiệp có những biện pháp thúc đẩy quá trình tuần hoàn vốn và mở rộng sản xuất kinh  doanh tăng thu nhập.

Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH điện máy Ngọc Am đã giúp em hiểu và nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán nói chung và kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh nói riêng. Có thể nói việc hạch toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cũng tương đối khoa học và hợp lý, song cũng không thể tránh khỏi những hạn chế. Trên đây là một số ý kiến, đánh giá và giải pháp của cá nhân em nhằm hoàn thiện công tác kế toán nói chung và công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh nói riêng tại Công ty TNHH điện máy Ngọc Am.

Do kiến thức có hạn, thời gian thực tập và nghiên cứu còn hạn chế nên bài làm của em không thể tránh khỏi những sai sót, em rất mong nhận được sự đóng góp cũng như cảm thông từ phía các thầy, các cô.

Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn các cán bộ công nhân viên Công ty TNHH điện máy Ngọc Am đã giúp đỡ em nhiệt tình trong quá trình thực tập. Đặc biệt em xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thạc sĩ Phạm Thị Mai Quyên người đã trực tiếp hướng dẫn em cùng các thầy cô giáo trong khoa đã giúp đỡ em tận tình để em có thể hoàn thành bài khóa luận.

Hải Phòng, ngày  tháng   năm 2015

                                                                                                                                                                            Sinh viên

Hy vọng với chia sẻ của bài viết kết luận báo cáo thực tập kế toán bán hàng trên sẽ giúp cho quá trình viết và làm bài báo cáo thực tập kế toán của bạn được tốt hơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo