Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Tiêu Thụ Thành Phẩm Và Xác Định Kết Qủa Tiêu Thụ Thành Phẩm Tại Cty Phụ Tùng Ô Tô

Rate this post

Tải miễn phí Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Tiêu Thụ Thành Phẩm Và Xác Định Kết Qủa Tiêu Thụ Thành Phẩm Tại Cty Phụ Tùng Ô Tô được Baocaothuctapketoan.net tham khảo của bạn sinh viên có học lực giỏi chia sẻ 

Công ty TNHH Trung Tuấn là một doanh nghiệp hạch toán độc lập, tự chủ về mặt tài chính và vốn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Cùng với sự hỗ trợđắc lực của phòng kế toán, bộ phận quản lý đã trực tiếp chỉ đạo cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty. Theo nguyên tắc Kinh doanh là đáp ứng đủ và đúng với nhu cầu cua người tiêu dùng, luôn luôn lấy chữ tín làm đầu. Khách hàng là trung tâm và luôn phải tạo điều kiện thuận lợi nhất để thoả mãn nhu cầu của họ”. Công ty không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng sự cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, đời sống của đại đa số nhân dân ngày càng được cải thiện nên nhu cầu đòi hỏi người tiêu dùng ngày càng cao và có nhiều doanh nghiệp cùng khối tư nhân cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường do vậy Công ty luôn thay đổi các hình thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng để có thể tiêu thụ sản phẩm của mình nhanh hơn, giúp cho việc sử dụng vốn có hiệu quả hơn.

Chức năng chủ yếu của Công ty là tư vấn, môi giới, bán buôn, bán lẻ mặt hàng phụ tùng ô tô.

Kết quả cho thấy Công ty đã đi đúng hướng kinh doanh của mình và có lãi, bổ sung vốn kinh doanh của công ty, tăng tích luỹ quỹ trong Công ty, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện.

Bên cạnh thuận lợi Công ty còn gặp phải những khó khăn:

+ Nền kinh tế thị trường đang phát triển sâu rộng trên các đối thủ cạnh tranh của Công ty rất đa dạng và phức tạp. Đây là khó khăn cơ bản mà Công ty bắt buộc phải tham gia cạnh tranh để tồn tại và phát triển.

+ Cơ chế kinh tế của nên kinh tế thị trường chưa hoàn thiện phần nào ảnh hưởng đến Công ty trong hoạt động kinh doanh.

Hiện bên mình đang có dịch vụ hỗ trợ viết thuê báo cáo thực tập chuyên ngành kế toán trọn gói dành cho các bạn sinh viên muốn triển khai bài mới mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy nhanh tay liên hệ với mình qua zalo : 0973287149 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé


LI NÓI ĐẦU Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Tiêu Thụ Thành Phẩm Và Xác Định Kết Qủa Tiêu Thụ Thành Phẩm Tại Cty Phụ Tùng Ô Tô

Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, với sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, các tổ chức, các Công ty… chuyên kinh doanh sản xuất các loại mặt hàng tương tự nhau diễn ra hết sức gay gắt. Vì vậy thị trường là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đều phải gắn liền với thị trường cho nên bản thân các doanh nghiệp phải tìm nguồn mua và tiêu thụ hàng hoá của họđể tồn tại và phát triển.

Kinh doanh trong cơ chế thị trường gắn trực tiếp với mục tiêu lợi nhuận. Vì vậy, trong điều kiện cạnh tranh thực hiện chính sách bán hàng và tổ chức công tác kế toán bán hàng có ảnh hưởng lớn đến doanh số bán ra và lợi nhuận của doanh nghiệp. Nó cung cấp thông tin kịp thời, chính xác cho hoạt động bán hàng. Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng.

Xem Thêm ==> Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Doanh Thu Chi Phí Và Xác Định Kết Qủa Kinh Doanh Tại Cty Ván Ép

Quan tâm đến vấn đề này đã được sự giúp đỡ của Công ty TNHH Dương Phú – nơi em thực tập, em chọn đề tài: Kế toán tiêu th thành phm c định kết qu tiêu th thành phm Công ty phụ tùng ô tô  làm chuyên đề thực tập của mình.

Mục tiêu của chuyên đề này là tìm hiểu công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ thành phẩm của Công ty. Trên cơ sởđó đối chiếu với chếđộ kế toán của Việt Nam và từđó rút ra những ưu điểm và hạn chế trong tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm.

Bài viết này gồm 3 chương chính:

Chương I:  Một số vấn đề lý luận chung về kế toán bán hàng ở doanh nghiệp thương mại

Chương II: Tình hình thực tế về tổ chức công tác kế toán bán hàng ở Công ty TNHH Trung Tuấn

Chương III: Một số ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu th sn phm c đnh kết qu kinh doanh ti công ty phụ tùng ô tô

Do kinh nghiệm thực tế còn nhiều hạn chế nên bản chuyên đề này không thể tránh khỏi nhiều thiếu sót. Vì vậy em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô giáo và các anh tại phòng kế toán của Công ty TNHH Dương Phú để hoàn thiện thêm bản chuyên đề này của em.


KT LUN Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Tiêu Thụ, Xác Định Kết Qủa Tiêu Thụ Cty Phụ Tùng Ô Tô

Hơn bao giờ hết bán hàng và xác định kết quả bán hàng là vấn đề thường xuyên được các doanh nghiệp thương mại quan tâm.

Đẩy mạnh bán hàng và xác định kết quả bán hàng đung đắn là vấn đề cấp bách và sống còn của doanh nghiệp, điều này đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự vận động và đi lên bằng chính thực lực của mình. Bấn hàng là một trong những vũ khí sắc bén đểđạt được hiệu quả. Việc xác định chính xác doanh thu và kết quả bán hàng trong kỳ là cần thiêt đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi những thông tin này không chỉ có ý nghĩa đối với doanh nghiệp mà còn ý nghĩa với các cơ quan quản lý ở một cấp có liên quan. Công ty TNHH Trung Tuấn là một doanh nghiệp thương mại lớn, kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Mặc dù có nhiều biến động lớn về kinh tế, chinh trị, biến động giá cả trên thị trường trong nước và thế giới Công ty TNHH Trung Tuấn vẫn tồn tại và ngày cang phát triển nhờ vai trò không nhỏ của việc tổ chức công tác kế toán cùng với việc tổ chức bộ máy quản lý phù hợp. Công tác kế toán của Công ty đã tương đối hoàn thiện, song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần quan tâm giải quyết

Xem Thêm ==> Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Tiêu Thụ Hàng Hóa Tại Công Ty Xăng Dầu

Qua thời gian thực tập và khảo sát tình hình thực tế tại . Công ty TNHH Trung Tuấn, tôi đã nhận thấy điều hợp lý và chưa hợp lý của việc tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng của Công ty. Từđó đã mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình về phương hướng và biện pháp nhằm tổ chức tốt công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng.

Mặc dù tôi rất cố gắng nhưng do điều kiện và khả năng có hạn nên sự nhận thức, nội dung trình bày cũng như phương pháp đánh giá của cá nhân chắc chắn còn nhiều hạn chế. Do đó thiếu tránh khỏi sự thiếu sót, tôi kính mong nhận được sự so sánh, bổ sung của thầy cô giáo và các bạn để bài luận văn của tôi được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng một lần nữa tôi xin chân thành cảm hơn sự hướng dẫn trực tiếp nhiệt tình của cô giáo Phạm Thị Minh Tuệ, sự tận tình của các anh chị kế toán trong công ty đã tạo thuận lợi cho tôi làm việc, tìm hiểu trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH Trung Tuấn. Để tôi hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên là Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Tiêu Thụ Thành Phẩm Và Xác Định Kết Qủa Tiêu Thụ Thành Phẩm Tại Cty Phụ Tùng Ô Tô được mình chia sẻ với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài. Ngoài ra, để hoàn thành được 1 bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh các bạn sinh viên phải đầu tư công sức, thời gian đi thực tập trực tiếp, và qua nhiều lần chỉnh sửa thì mới hoàn thành được bài báo cáo thực tập. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình.

Hiện nay, mình có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói dành cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với mình qua sđt/ zalo : 0973287149 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo