Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương Và Khoản Trích Theo Lương Tại Công Ty Vận Tải

Rate this post

Tải miễn phí Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương Và Khoản Trích Theo Lương Tại Công Ty Vận Tải trong lĩnh vực Taxi được Baocaothuctapketoan.net tham khảo của 1 bạn sinh viên khóa trước có học lực giỏi chia sẻ.

Dưới đây là bài mẫu được bạn sinh viên đi thực tập trực tiếp tại Công Ty Vận Tải, bạn ấy đã chọn lĩnh vực Taxi để thực tập và hoàn thành bài khóa luận của mình. Bài Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương Và Khoản Trích Theo Lương Tại Công Ty Vận Tải được bạn sinh viên hoàn thành chỉnh chu, đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết, và qua nhiều lần chỉnh sửa mới hoàn thiện và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao và chấm 9 điểm.

Lưu Ý : hiện nay, còn rất nhiều bạn sinh viên chưa biết chọn đề tài nào cho chuyên ngành của mình, hay băn khoăn chưa biết viết bắt đầu từ đâu, bận học, bận đi làm,….Các bạn hãy yên tâm, nay mình đã có dịch vụ hỗ trợ viết thuê khóa luận chuyên ngành kế toán trọn gói dành cho các bạn sinh viên rồi đây. Hãy liên hệ ngay sđt/ zalo : 0973287149 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé


LỜI MỞ ĐẦU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI

Đất nước Việt Nam trong thời kỳ tiến lên Chủ nghĩa xã hội, nền kinh tế chuyển sang nền kinh tế nhiều thành phần. Điều đó là thời cơ là vận hội lớn cho các Doanh nghiệp kinh doanh và phát triển nền kinh tế đất nước.

Để trụ vững và phát triển trước những thách thức mang tính thời đại khi đất nước trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế thế giới thì Kế toán là một công cụ quản lý kinh tế hết sức quan trọng. Nó giúp cho công tác quản lý kinh tế một Công ty, một Doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và ngày càng hoàn thiện hơn. Công tác hạch toán kế toán vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật.

Như chúng ta đã biết: Quá trình sản xuất kinh doanh cũng là quá trình tiêu hao các yếu tố cơ bản ( lao động, đối tượng lao động và tư liệu lao động). Thiếu một trong 3 yếu tố đó, quá trình sản xuất sẽ không diễn ra. Nếu xét về mức độ quan trọng thì lao động của con người là yếu tố đóng vai trò quyết đình nhất. Không có sự tác động của con người vào tư liệu sản xuất thi tư liệu sản xuất không thể phát huy được tác dụng.

Xem Thêm ==> Kế Toán Lưu Chuyển Hàng Hóa Xác Định Và Phân Phối Kết Qủa Công Ty Mỹ Phẩm

Đối với người lao động, sức lao động họ bỏ ra là để đạt được lợi ích cụ thể, đó là tiền công (lương) mà người sử dụng lao động của họ sẽ trả. Trong nền kinh tế thị trường, khi sức lao động được coi là hàng hoá thì việc xác định đúng giá trị của loại hàng hoá đặc biệt này không chỉ có ý nghĩa đối với người lao động, người sử dụng lao động mà còn có ý nghĩa đối với cả xã hội.

Tiền lương và các khoản trích theo lương là một phần trong công tác hạch toán kế toán. Trong đó việc nghiên cứu quá trình hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương như BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ rất được người lao động quan tâm bởi vì tiền lương đảm bảo mức sống của người lao động. Trước hết là họ muốn biết lương chính thức được hưởng bao nhiêu, họ được hưởng bao nhiêu cho BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ và họ có trách nhiệm như thế nào với các quỹ đó. Sau đó là việc hiểu biết về lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp họ đối chiếu với chính sách của nhà nước quy định về các khoản này, qua đó biết được người sử dụng lao động đã trích đúng, đủ cho họ quyền lợi hay chưa. Cách tính lương của Doanh nghiệp (DN) cũng giúp cán bộ công nhân viên thấy được quyền lợi của mình trong việc tăng năng suất lao động, từ đó thúc đẩy việc nâng cao chất lượng lao động của DN.

Nhận thức rõ được tầm quan trọng và vai trò to lớn của công tác hạch toán tiền lương trong DN, đồng thời được sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của anh Tống Trung Kiên và các anh chị trong Phòng Kế toán Công ty cổ phần Vận Tải-Thương mại và Dịch vụ Đất Cảng. em đã mạnh dạn đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu và hoàn thành báo cáo: “Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Vận Tải


NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI

Những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động kinh doanh

Dự báo nhu cầu  của người  dân đi lại trên thành phố Hải Phòng

Trong khi dân số ngay càng tăng  cùng vơi số lượng và mật độ dân cư tập trung cao, bình quân là 1.377người /km2. Hải Phòng là thành phố cảng lớn của nước ta vì vậy những người dân nơi khác đến làm việc và tham quan cũng rất đông.Theo kết quả điều tra của Bộ Giao Thông Vận Tải nhu cầu đi lại của người dân trong thành phố:

                          Năm 2015 : 6%

                          Năm 2016 :8.5%

           Và dự đóan cho năm nay là:30%

Nhưng trong thực tế thì con số này đã vượt xa dự đoán của Bộ

Năm 2014 2015 2016
Tổng nhu cầu đi lại bằng phương tiện

 giao thông công cộng so với tổng nhu cầu đi lại

6% 8,5% 30%

Hải Phòng là trung tâm văn hoá, chính trị  và là cửa ngõ giao lưu của cả nước và quốc tế. Hải Phòng là một cái nôi của cả nước  có hàng ngàn năm văn hiến ẩn chứa một tiềm năng du lịch , thu hút sự tham quan cửa người dân Việt nam cũng như thế giới.Vì thế mà nhu cầu đi lại của người dân đối với các dich vụ vận tải Công cộng ngày càng tăng, kết hợp với đời sống ngày càng cao của người dân thu nhập tốt hơn  nên nhu cầu đi  lại và du lịch ngày càng phát triển.

Đối tượng khách du lịch này rất cần đến các phương tiện vận chuyển hành khách Công cộng để thoả mãn nhu cầu đi lại. Ngoài ra, cũng phải kể đến lượng khách  nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam với thói quen  tiêu dùng dịch vụ Taxi. Dịch vụ Taxi đóng vai trò làm cầu nối giúp cho công việc của họ được diễn ra một cách suôn sà thuận lợi. Như vậy, yêu cầu giải quyết nhu cầu đi lại ở Hải Phòng là rất lớn. Chính vì thế đây là một cánh đồng màu mỡ để các Công ty dịch vụ taxi ươm hạt giống của mình.

 Xu thế phát triển nhu cầu đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hành khách bằng giao thông Công cộng như xe buýt, xích lô, Taxi…đã góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân thủ đô nói riêng.

Tình hình thị trường Taxi và sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ trên thị trường vận tải Taxi.

Hiện nay trên thị trường vận tải taxi có rất nhiều Công ty kinh doanh vận chuyển taxi với đầy đủ mọi thành phần như: Nhà nước, Công ty tư nhân, tập thể, hợp tác xã.

Tình hình thị trường Taxi đang có rất nhiều triển vọng do nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng và Taxi là một trong những phương tiện giao thông Công cộng tham gia tích cực trong hoạt động  kinh doanhvận chuyển hành khách Công cộng tại thành phố Hải Phòng.Tuy nhiên, mức gía cước taxi vẫn còn quá cao và các mức giá của các hãng taxi chưa đồng đều.

Theo số liệu đIều tra, tại thời điểm tháng 1/2016 trên địa bàn thành phố Hải Phòng có 10 đơn vị kinh doanh vận tải taxi phục vụ các đoạn thị trường khác nhau trong đó có khoảng 5 hãng thuộc hiệp hội taxi Hải Phòng. Nhưng đến tháng 3/2017 thì ở Hải Phòng hiện có khoảng 15 đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi và số hãng trong hiệp hội là 12.

Sự khác biệt dễ nhận thấy của các hãng nằm trong hệp hội và hãng ngoài hiệp hội là sự chênh lệch biểu giá, giá của các hãng trong hiệp hội thường cao hơn khoảng 1000đ/km so với các hãng  bên ngoài.

Nhìn một cách tổng  quát thì các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường Hải Phòng rất đông , trong đó phải kể đến những đối thủ lớn như: Mai linh,Taxi EG,  Taxi Én Vàng. Các hãng taxi đều phục vụ đoạn thị trường có thu nhập cao và có uy tín trên thị trường, mỗi Công ty đều mang một phong cách phục vụ riêng để khẳng định thương hiệu của mình. Ngoài ra không thể không nói đến các đối thủ cạnh tranh khác như xe buýt, xích lô, xe mô tô.

Xem Thêm ==> Top 14 Đề Cương Khóa Luận Chuyên Ngành Kế Toán, Hay

   Trên  thị trường hiện nay chỉ có taxi và mô tô mới đáp ứng nhanh gọn và linh động được yêu cầu đi lại của khách hàng. Mỗi loại hình dịch vụ đều có ưu điểm riêng song có lẽ taxi mới có thể đáp ứng được hầu hét những yêu cầu đó. Năm 2015, dưới sự chỉ đạo của nhà nước, Sở giao thông Công chính Hải Phòng đang tiến hành nâng cấp và hoàn chỉnh chất lượng dịch vụ xe taxi với mạng lưới rộng khắp. Hệ thống xe buýt ở Hải Phòng hiện nay có trên 20 tuyến với tổng chiều dài khoảng 658km. Năm 2014 mới chỉ vận chuyển  được 3,6% lượng khách đi lại, năm 2015 là 4,0% với 15 triệu lượt khách, năm 2016 tăng vọt lên 14% với 48 triệu lượt và dự kiến năm 2017 sẽ tăng lên cấp số nhân. Nhìn chung taxi có nhiều thuạn lợi hơn cả về thời gian, tốc độ và quãng đường, nó đã được các doanh nhân, người dân có thu nhập cao và cả số lượng từ 3-4 người trên một chuyến xe là rất thuận tiện đánh giá cao về chất lượng cũng như ưu điểm của nó.

Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị

 – Cơ sở hạ tầng ở Hải Phòng tốt tác động trực tiếp và gián tiếp tỷ lệ thuận với tình hình kinh doanh dịch vụ Taxi

 – Cơ sở hạ tầng hiện nay hầu như đã cũ nát , xuống cấp, có nhiều đoạn đường chắp vá ,nhiều đoạn đường còn chồng chéo, đèn báo tín hiệu hỏng làm tắc nghẽn nhiều vào giờ cao điểm, những hố ga không an toàn khi xây lắp.Hệ thống chiếu sáng đô thị chưa phục vụ đầy đủ  chưa đáp ứng được với đòi hỏi của sự phát triển hiện đại cảu đất nước làm ảnh hưởng đến người dân tham gia giao thông nói chung và các hãng cung cấp dịch vụ nói riêng.

– Tuy nhiên, trong thời gian qua thủ đô đã có những bước tiến khá nhanh nhiều cây cầu đã bắc thông , nhiều con đường được trùng tu  mở rộng.Sự quy hoạch giao thông có phần cải thiện.

Những thuận lợi khó khăn trong công tác kế toán.

Thuận lợi :

–  Tuy Công ty cổ phần Vận tải-Thương mại và Dịch vụ Đất Cảng.mới chỉ đi vào hoạt động được 3 năm nhưng Công ty cũng đã tạo được uy thế của mình trên thị trường. Giá dịch  vụ của Công ty mức trung bình phù hợp với nhu cầu của nhiều người nên Doanh thu của Công ty liên tục tăng trong các năm.

– Công ty cổ phần Vận tải-Thương mại và Dịch vụ Đất Cảng.là một đơn vị hạch toán kinh tế độc lập. Bộ máy quản lý mang tính tập trung nên ban lãnh đạo Công ty luôn nắm rõ thực trạng hoạt động kinh tế, tài chính của Công ty và ra quyết định kinh doanh một cách nhanh chóng kịp thời, nên công việc của kế toán cũng phải đáp ứng kịp thời nhanh chóng đằy đủ, chính xác thông tin liên quan cho ban lãnh đạo.

– Công ty đã đưa vào sở dụng  phân mềm kế toán ngay từ đầu nên đã giảm bớt được công việc nhập số liệu cho nhân viên kế toán.

Khó khăn:

– Công ty cổ phần Vận tải-Thương mại và Dịch vụ Đất Cảng.là loại hình Công ty dịch vụ vận tải do vậy cùng với việc tăng doanh thu thì chi phí trực tiếp cũng phát sinh. Công ty phải dùng đến tiền mặt để trả tiền  cho các cây xăng( lượng xăng mà lái xe đã đổ trong tháng). Bên cạnh đó Công ty còn áp dụng hình thức sử dụng dịch vụ trả sau, có những khoản nợ đến hạn nhưng không được thanh toán gây khó khăn cho việc thu hồi vốn.

– Do lượng khách hàng phụ thuộc vào từng thời điểm và từng mùa. Có những thời điểm như các tháng mùa đông trời rét, mưa nhiều lượng khách rất đông. Ngược lại vào mùa hè thời tiết nóng bức mọi người hạn chế tham ra giao thông cũng làm cho lượng khách hàng của taxi giảm đáng kể, điều đó ảnh hưởng đến Doanh thu của Công ty cũng như thu nhập của lái xe do vậy cũng gây ảnh hưởng đến việc chi trả tiền lương cho cán bộ công nhân viên.

– Công ty luôn có sự biến đông lớn về nhân sự, lao động đặc biệt là lái xe do vậy chi phí tiền lương cũng biến động theo thời vụ.

– Là đơn vị kinh doanh về vận tải hành khách vì vậy Công ty thường xuyên phải đổi mới phương tiện vận tải nên nhu cầu huy động vốn và vay vốn rất cao dẫn đến công nợ phải trả lớn.

Một số đề xuất.

Lựa chọn thị trường mục tiêu 

Quá trình phát hiện và đánh giá những khả năng của thị trường thường đẻ ra nhiều mục tiêu mới.Và nhiều khi nhiệm vụ thực sự của Công ty lại là lựa chọn những ý tưởng tốt nhất trong số những ý tưởng tốt ,tức là lựa chọn những ý tưởng phù hợp với những mục tiêu tiềm năng của Công ty.Công ty có thể quyết định xâm nhập thị trường cụ thể  và  dựa vào thực tế và mô hình kinh doanh của Công ty để lựa chọn và phân khúc thị trường, Công ty có thể có khả năng xâm nhập 5 phân khúc thị trường sau:

-Tập trung vào một khúc duy nhất: Công ty có thể quyết định chỉ phục vụ một khúc  thị trường như trong trường hợp này dịch vụ sử dụng cho lứa tuổi, thu nhập.

-Hướng vào nhu cầu người mua. Công ty có thể tập rung vào việc thoả mãn nhu cầu nào đó của người mua. dịch vụ có thể phục vụ tất cả mọi người.

-Hướng vào nhóm người tiêu dùng. Công ty có thể quyết định phục vụ cho một nhóm người cần thiết tiêu dùng cụ thể.

-Phục vụ một vài khúc thị trường không liên quan với nhau.Công ty có thể quyết định phục vụ một vài phần thị trường ít liên quan đến nhau ngoại trừ một điểm là mỗi phần đó đều mở ra cho Công ty một khẻ năng  hấp dẫn.

-Chiếm lĩnh toàn bộ thị trường: Công ty có thể cung cấp thêm dịch vụ , kinh doanh những lĩnh vực mới, mở rộng thêm thị trường, phục vụ tất cả các khúc thị trường.

Định vị hàng hoá, dịch vụ.

Nhà kinh doanh phảI hình dung được rõ ràng những nhãn hiệu  hiện đang được lưu hành khác nhau về tác dụng ở điểm nào được quảng cáo ra sao,  giá cả thế nào.Nếu dịch vụ, hàng hoá của Công ty giống như những hàng hoá dịch vụ đang  có mặt trên thị trường thì người tiêu dùng  không hề nhận biết và so sánh được sự có mặt của Công ty.Mọi thứ hàng hoá đều là tập hợp những thuộc tính được người tiêu dùng chấp nhận.

Nhìn vào đó có thể thấy đượckhá nhiều điều:

-Thứ nhất là trong số rất nhiều tính chất có thể có ( giá cả  cao, sử dụng nguy  hiểm.) người tiêu dùng có thể so sánh những đặc thù của dịch vụ: tính lợi hại và hiệu quả tác dụng, theo ý kiến  người tiêu dùng  thì đây là hai tính chất quan trọng nhất.

-Thứ hai là cường độ của tính chất này  được thể hiện bằng số  theo  bậc thang.

-Thứ ba là vị trí của các nhãn hiệu  tương ứng với nhận thức của người tiêu dùng về chúng, chứ không phải tính chất thực của nó.

-Thứ tư là trên  sơ đồ hai nhãn hiệu càng nằm gần nhau thì dưới con mắt của những người tiêu dùng chúng càng có vẻ là thoả nãm cùng một nhu cầu.

Xem Thêm ==> Kế Toán Vốn Bằng Tiền Tại Công Ty TNHH MTV Cấp Thoát Nước

Sau dó  Công ty phải tìm hiểu xem người tiêu dùng muốn gì ở hàng hoá dịch vụ xet theo những tính chất cơ bản của nó,có thể yêu cầu người tiêu dùng mô tả mức độ hiệu quả, tính chất lợi hại , giá trị , tốc độ tác dụng và những tính chất khác mà họ mong muốn.

Để thành Công cần có hai đIều kiện. Thứ nhất là Công ty  phải có đủ khả năng phuc vụ  dịch vụ mà người sử dụng cần có và cho là  tiện dụng và hữu dụng. Thứ hai là Công ty phải có đủ  khả năng tiếp thị cho dịch vụ sản phẩm  với giá mà  khách hàng sẵn dùng. Nếu đảm bảo được cả hai đIều kiện nêu trên thì Công ty có thể phục vụ tốt lợi ích củ thị trường và thu được lợi nhuận.Công ty phát hiện được vùng nhu cầu người mua chưa thoả mãn  và cố gắng thoả mãn nó.

Nói tóm lại xác định vị trí trên thị trường là đảm bảo cho hàng hoá một vị trí mong muốn trên thị trường và  trong ý thức khách hàng mục tiêu  không gây nghi ngờ, khác biệt hẳn  với các thứ hàng nhãn hiệu khác.

Các chính sách.

Chính sách sản phẩm

Hiện nay Công ty đã có một số lượng xe khá lớn có thể đáp ứng nhanh, phục vụ tiện lợi với những yêu cầu của khách hàng. Nhưng quan trọng là chất lượng dịch vụ phảI tăng theo thời gian , thái độ phục vụ của lái xe cũng như cơ chế phục vu khách hàng của Công ty cũng phải cao hơn các hãng khác. Vì thế Công ty cần phải có giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm của dịch vụ:

– Công ty có thể lắp đặt thêm một ti vi ngay trước xe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho xe. Tạo sự khác biệt hoá trong sản phẩm với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

– Nên đặt báo cho nhân viên lái xe đọc và giữ trên xe cho khách hàng cùng đọc.

– Tạo hình ảnh của Công ty trong mắt khách hàng. Những lời cảm ơn xin lỗi của Công ty gửi trực tiếp đến khách hàng tạo sự quan tâm cũng như sự tin tưởng vào phong cách phục vụ của Công ty.

– Số lượng sản phẩm của Công ty là đồng nhất vì vậy phải tạo ra chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng phải đồng nhất. Bên cạnh đó Công ty phải đưa ra những chiến lược của mình để thu hút khách hàng hơn nữa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cần kiểm tra đôn đốc nhắc nhở cho lái xe phải vệ sinh sạch sẽ nội thất xe, nhắc nhở khách hàng kiểm tra lại tài sản  trước khi xuống xe. Nếu khách hàng bỏ quên đồ lái xe phải mang về Công ty để khách hàng được nhận lại, những người có chức năng nên đem đến tận địa chỉ của khách hàng để tạo chất lượng tốt về Công ty.

– Thành lập bộ phận chuyên trách  xử  lý ý kiến khách hàng. Những vấn đề quan trọng sẽ được trình lên cấp ban quản lý để ý kiến khách hàng  luôn được tôn trọng giải quyết thích đáng và kịp thời.

– Công ty nên gửi thư thăm hỏi khách hàng và cảm ơn khách hàng đã tin dùng dịch vụ  của Công ty.

– Công ty cũng nên cung cấp nước uống và khăn lạnh cho khách hàng đi đường dài vào những mùa hè nóng nắng. Đơn cử các hãng vận tải hành khách  Hoàng Long  chỉ với tiền cước là 20.000đ mà có cả khăn lạnh và nước uống phục vụ khách,việc này giao cho đội xe quản lý .Có như thế mới thu hút được khách hàng về với mình và cũng là một hãng taxi đầu tiên đưa chương trình này vào phục vụ khách.

Công ty nên thường xuyên thăm hỏi , quan hệ thường xuyên , cảm ơn khách hàng. Cần có các dịch vụ  khuyến mại, ưu tiên đối với khách hàng “ruột” của mình.

Chính sách giá.

Thị trường Taxi đang có những biến động  và cạnh tranh  rất mạnh, đặc biệt  là giá. Vì thế chính sách giá là rất quan trọng đối với Công ty Vạn xuân.Thực tế từ sau một số hãng taxi phá giá thị trường (tháng 9/2015) rất nhiều hãng taxi đang hạ giá liên tục để thu hút khách hàng. Một số giải pháp sau Công ty có thể  đối phó với  sự  biếnđổi giá trên thị trường:

Hiện nay giá cả  của hàng hoá bổ sung tăng vọt ngoài dự định của các chuyên gia kinh tế cũng như các nhà đầu tư. Trong khi Công ty muốn giữ giá cũ để cạnh tranh thì không nên thay đổi giá theo hướng thị trường đó mà nên bình ổn giá . Tuy nhiên với một thành phần  dân thu nhập cao  thì giá cả không tác động mạnh đến nhu cầu tiêu dùng của họ.

Xem xét giảm giá cho từng khúc thị trường nhu những người có thu nhập thấp nhưng hay sử dụng dịch vu thường xuyên của mình. Nhưng vẫn phải  tăng chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ.

-Đặt giá dựa trên cơ sở giá sàn , giá trần để lái xe linh hoạt giảm giá.

-Không nên bắt buộc khách hàng phải trả tiền cầu phà, bến bãi.

-Thông tin đến khách hàng cách tính giá cước để khách hàng tiện kiểm tra theo dõi

-Luôn xem xét lại các yếu tố chi phí trong gía thành ở những thị trường sản phẩm đồng nhất.

Chính sách phân phối

Kênh trực tiếp

Mở rộng khách hàng bằng cách tăng lực lượng tiếp thị , khuyến khích  người dân đi xe Taxi của Công ty. Mọi thành viên trong Công ty phải có cùng trách nhiệm tiếp thị cho dịch vụ của Công ty, tiếp thi hình thức taxi card cua Công ty để tăng số lượng khách hàng sử dụng Taxi card này.

Kênh gián tiếp

Nâng cao chất lượng dịch vụ tối ưu cho các điểm khuyến mại cũng chính là tạo ra được các nhà phân phối.

-Mở thêm các bãi đỗ xe  nhằm bố trí xe đến điểm đón khách nhanh nhất

-Tại các điểm khuyến mại lớn Công ty kết hợp để có phòng chờ tiếp tục tiép nước cho khách hàng của dịch vụ chất lượng cao.Trả tiền thêm cho các điểm khuyến mại và có thể  Công ty nên trả tiền điện thoại cho những khách hàng gọi đi xe của Công ty bằng điện thoại di động.

Chính sách khuyến mãi

Quảng cáo

Công ty nên tiến hành  quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như: báo chí ,ti vi, pano áp phích….nhằm mục đích phổ bién thông tin rộng rãi tới toàn bộ thị trường có thu nhập cao. Công ty nên quảng cáo trên các trang nhất các báo  như: báo , các báo điện tử qua mạng  internet…với những hình ảnh sống động lời lẽ hấp dẫn làm sao để lột tả được chất lượng dịch vụ : an toàn , tiện lợi, tiết kiệm .Đồng thời Công ty cũng khẳng định được thương hiệu của mình.

Gửi các ấn phẩm quảng cáo qua đường bưu điện tới khách hàng với màu sắc trang trí thật ấn tượng, quảng cáo trên niêm giám điện thoại. .

Thiết kế thông điệp :”Đất Cảng Taxi ,Hãy gọi để chúng tôi được phục vụ bạn!”

-Dán sticker  trên các bàn uống cafe hoặc bàn ăn ở các nhà hàng khách sạn.

Kích thích tiêu thụ

-Tặng coupon cho những khách hàng tiềm năng .Việc dùng thử dịch vụ là việc quảng cáo hữu hiệu nhất

  -Gủi quà sinh nhật tới những khách hàng sử dụng Taxi card của Công ty.

-Tặng qùa thật ấn tượng cho những cộng tác viên  nhiệt tình ,trung thành.

Quan hệ quần chúng

Công ty  tham gia  làm từ thiện, tổ chức hội nghị khách hnàg để có thể biết thêm chi tiết nhu cầu của khách hàng cũng như củng cố mối quan hệ với khách hàng.

Dù quảng cáo trên lĩnh vực nào , hình thức nào thì Công ty cũng cần phải  xây dựng chính sách quảng cáo cho phù hợp với mục tiêu kế hoạch, tình hình tàI chính của Công ty, phù hợp với đoạn thị trường mục tiêu  của Công ty


KẾT LUẬN KHÓA LUẬN KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI

Ngày nay, người tiêu dùng đứng trước tình trạng: hầu hết các chủng loại sản phẩm dịch vụ đều có rất nhiều nhãn hiệu, Các khách hàng lại có những yêu cầu khác nhau đối với sản phẩm, dịch vụ và giá cả. Họ có những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và  dịch vụ. Đứng trước sự chọn lựa vô cùng phong phú như vậy khách hàng sẽ bị  hấp dẫn bởi những thứ hàng hoá nào đó đáp ứng tốt nhất những nhu cầu mong đợi cá nhân cảu họ. Họ sẽ  mua hàng căn cứ vào sự nhận thức cảu họ. Chính vì những công ty chiếm thắng là những công ty biết làm thoả mãn khách hàng mục tiêu của mình. Công ty đó xem Marketing triết lý  toàn công ty, chứ không  phảI là chức năng riêng biệt.

Nhận thức được điều này, Công ty CP TM  & Vận Tải Đất Cảng đã dần dần tạo được nền nếp làm việc theo đó tất cả các thành viên cảu tổ chức đều phải “có ý thức thị trường” và có “ý thức khách hàng”. Việc tận dụng kiến thức marketing vào thực tế còn khó khăn hơn nhiều sự nhận thức của marketing. Trong quá trình thực hiện công ty đã vấp phải không ít khó khăn, cũng còn nhiều việc chưa làm được nhưng công ty  đã không ngừng nhận thức đầy đủ  vai trò và tầm quan trọng của marketing đối với hoạt động kinh doanh của mình từ đó có những biện pháp chấn chỉnh thường xuyên.Do vậy, trong tình hình cạnh tranh gay gắt hiện nay, Công ty Cổ Phần TM & Vận Tải Đất Cảng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nói chung và tại Hải Phòng nói riêng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương Và Khoản Trích Theo Lương Tại Công Ty Vận Tải được mình tham khảo chia sẻ lại với các bạn sinh viên ngành kế toán. Để có được 1 bài khóa luận hoàn chỉnh, các bạn sinh viên phải đi thực tập trực tiếp, đầu tư thời gian, công sức, tâm huyết và qua nhiều lần chỉnh sửa mới hoàn chỉnh được 1 bài khóa luận hoàn thiện và chỉnh chu.

Với tình hình hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên bận học, đi làm hoặc không có thời gian hoàn thành bài khóa luận, các bạn hãy yên tâm. Bên mình có dịch vụ viết thuê khóa luận trọn gói dành cho các bạn sinh viên, hãy nhanh tay liên hệ sđt/ zalo: 0973287149 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nha

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo